Truyền Dịch Tại Nhà

VỚI ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN Y TẾ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM DỊCH VỤ chamsocytetainha.net 
PHỤC VỤ 24/24 TẤT CẢ CÁC QUẬN HUYỆN TẠI TPHCM 

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

0901 167 491 or 0911 752 754 

#Truyền_Dịch_Tại_Nhà          #Truyền_Nước_Biển_Tại_Nhà          #Vô_Nước_Biển_Tại_Nhà

#RỬA_VẾT_THƯƠNG_TẠI_NHÀ         #TIÊM_THUỐC_THEO_Y_LỆNH_TẠI_NHÀ

*Dịch truyền là gì?

 Dịch truyền là loại dung dịch hòa tan chứa nhiều chất khác nhau, có thể tiêm chậm hoặc truyền trực tiếp vào tĩnh mạch người bệnh. Phần lớn dung môi sử dụng là nước cất, ngoài ra có thể sử dụng một số loại dung môi khác để hòa tan dược chất. Hiện có khoảng trên 20 loại dịch truyền được chia thành ba nhóm cơ bản đó là: nhóm cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể: (glucose các loại 5%, 10%, 20%, 30% và các dung dịch chứa chất đạm, chất béo và vitamin); nhóm cung cấp nước và các chất điện giải, dùng trong trường hợp mất nước, mất máu (dung dịch lactate ringer, natri clorua 0,9%, bicarbonate natri 1,4%…) và nhóm đặc biệt (huyết tương tươi, dung dịch chứa albumin, dung dịch dextran, haes-steril, gelofusin hay dung dịch cao phân tử…) dùng trong các trường hợp cần bù nhanh chất albumin hoặc lượng dịch tuần hoàn trong cơ thể.

*Khi nào cần truyền dịch?

+ Suy nhược cơ thể do tính chất công việc phải thức đêm hoặc tần xuất công việc quá sức, ngủ ít
+ Huyết áp thấp gây nên chóng mặt, buồn nôn
+ Sốt
+ Tiêu chảy, nôn do ngộ độc thực phẩm
+ Mất máu sau phẫu thuật
+ Sau khi say do rượu, bia ( khi uống rượu, bia cồn trong rượu, bia sẽ làm cơ thể bạn mất nước và giảm lượng đường trong cơ thể)
+ Uống quá ít nước trong ngày dẫn đến không đủ lượng nước trong cơ thể ( vì cơ thể con người nước chiếm 70%)
+ Giải độc tố trong cơ thể

Trong cơ thể của mỗi con người đều có các chỉ số trung bình trong máu, về các chất đạm, đường, muối, các chất điện giải…

*Top 2 tác dụng của truyền nước biển

– Cung cấp nước cho thể: Nước đóng vai trò hết sức quan trọng đối với cơ thể chúng ta. Nước có tác dụng hết sức quan trọng trong việc duy trì nhiệt độ cơ thể, chuyên chở, hấp thu các chất dinh dưỡng, loại bỏ các chất thải, phòng chống sự đóng cục máu, là thành phần cấu tạo các bộ quan trọng… và rất nhiều tác dụng khác. Chính vì vậy, khi cơ thể bị mất nước vì lý do gì đấy, bạn cần truyền nước để các phản ứng sinh lý hóa của cơ thể diễn ra bình thường.

– Cung cấp chất điện giải: Trong nước biển truyền vào cơ thể có những chất điện giải vô cùng cần thiết cho cơ thể. Và những chất điện giải này đóng vai trò hết sức quan trọng. Cụ thể:

  • Natri : có vai trò duy trì độ pH trong cơ thể, kích thích dẫn truyền thần kinh và sự thẩm thấu dịch.
  • Canxi : góp phần quan trọng trong quá trình dẫn truyền tín hiệu nội bào và sự co cơ. Và hơn hết, canxi còn cấu tạo nên xương, giúp bảo vệ xương chắc khỏe.
  • Kali : Có nhiều trong nội bào, vì vậy chúng có nhiều vụ cân bằng lượng axit, áp suất thẩm thấu và giữ lại nước cho tế bào.
  • Magie : giúp điều chỉnh nồng độ khuếch tán trong cơ thể, cân bằng nồng độ lipid và protein.
  • Vitamin C : Giúp tăng cường sức đề kháng, kích thích ăn uống, bổ sung vitamin cho cơ thể

Hãy gọi cho chúng tôi để được chăm sóc tại nhà tất cả các quận huyện tại tphcm tp hồ Chí Minh :
0901 167 491 or 0911 752 754 

Dịch truyền là loại dung dịch hòa tan chứa nhiều chất khác nhau, có thể tiêm châm hoặc truyền trực tiếp vào tĩnh mạch người bệnh. Phần lớn dung môi sử dụng là nước cất, ngoài ra có thể dùng một số loại dung môi khác để hòa tan dược chất.

Hiện có khoảng trên 20 loại dịch truyền được chia thành 3 nhóm cơ bản. Nhóm cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể gồm glucose các loại 5%, 10%, 20%, 30% và các dung dịch chứa chất đạm, chất béo, vitamin. Nhóm cung cấp nước và các chất điện giải, dùng trong trường hợp mất nước, mất máu (dung dịch lactate ringer, natri clorua 0,9%, bicarbonate natri 1,4%…). Nhóm đặc biệt huyết tương tươi, dung dịch chứa albumin, dung dịch dextran, haes-steril, gelofusin hay dung dịch cao phân tử… dùng trong các trường hợp cần bù nhanh chất albumin hoặc lượng dịch tuần hoàn trong cơ thể.

Một số người khỏe mạnh lại tự ý truyền dịch hoa quả để bồi bổ sức khỏe càng phải thận trọng. Nước hoa quả là dung dịch chứa các vitamin tổng hợp có thể cải thiện sức đề kháng, giúp ăn ngon. Tuy nhiên dịch truyền này chỉ dành cho người yếu sức, mất cân bằng hoặc thiếu vitamin trầm trọng, ăn uống kém

 VỚI ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH VỚI PHƯƠNG CHÂM TẬN TÂM, TRÁCH NHIỆM.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ : 0901.167.491

    DỊCH VỤ CHĂM SÓC Y TẾ TẠI NHÀ

Cùng Với Đội Ngũ Kỹ Thuật Viên Nhiều Năm Kinh Nghiệm Về Vật Lý Trị Liệu – Phục Hồi Chức Năng – Xét Nghiệm TẠI NHÀ chúng tôi luôn đem sự tận tâm, tận tình, tâm huyết và hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

Điện Thoại : 0901.167.491 Mr. Tân

0901.167.491