Xét Nghiệm Chuẩn Đoán THC ( Cần Sa, Bồ Đá ) – Tư Vấn Hướng Điều Trị

TEST 5 LOẠI MA TÚY THÔNG DỤNG.

Test AMVI MULTI-DRUGS CARD được sử dụng MỘT TEST DUY NHẤT để phát hiện năm loại Chất Gây Nghiện (Ma Túy) thông dụng, thường sử dụng tại Việt Nam : THC (Bồ Đà), Heroin-Morphine-Opiate, MDMA (Thuốc Lắc), Methamphetamine ( Tổng hợp-Đá “rock”), và Cocain.Test dùng Công Nghệ “Immunocompetetion”sử dụng Kháng thể Đơn Dòng của các loại ma túy trên với “Coloidal Gold”.

-Nếu mẫu thử CÓ MA TÚY, khi tiến đến vạch xét nghiệm, Cạnh tranh và Trung Hòa với kháng thể được đã được đăt sẵn, sẽ KHÔNG tạo ra vạch màu nào tại (T) biểu hiện DƯƠNG TÍNH.

-Trường hợp mẫu thử KHÔNG CÓ ma túy, sẽ

xuất hiện 2 VẠCH ĐỎ tại (C) và (T) tại vùng xét nghiệm, biểu hiện ÂM TÍNH

  • Mẫu thử: Nước tiểu
  • Độ nhạy: 20mlU/ml – 99.8%
  • Độ đặc hiệu: 99.9%
  • Thời gian đọc kết quả:Đọc kết quả trong 5 phút . Riêng THC do phản ứng chậm , đọc kết quả trong vòng 10 phút
    -Kết quả sai có thể xảy ra nếu có nhiều tạp chất trong mẫu nước tiểu dùng để thử.
  • Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn USA.

Xét nghiệm 5 loại Ma túy (Bồ đà, Heroin, Morphine-Opiate, Thuốc lắc, Ma túy đá, Ma túy tổng hợp)

 

Có rất nhiều cách xét nghiệm để phát hiện chất gây nghiện trong người như xét nghiệm nước tiểu, máu, tóc,.. tuy nhiên, tùy thuộc vào loại xét nghiệm sẽ biết kết quả nhanh hay chậm. Đối với xét nghiệm máu thì thường xét nghiệm ngay thì khó có thể phát hiện được có chất nghiện trong người hay không.

Dưới đây, ViCare Home sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về xét nghiệm máu qua thời gian ngấm của từng chất gây nghiện khác nhau:

Xét nghiệm máu phát hiện ra cần sa: Cần sa là chất kích thích tạo cho người sử dụng có cảm giác hưng phấn và thư giãn, và cảm thấy tinh thần lên cao. Khi dùng cần sa chất gây nghiện sẽ ngấm trong máu của bạn trong khoảng thời gian 3-10 ngày và bạn có thể đi xét nghiệm máu trong khoảng thời gian đó.

Xét nghiệm phát hiện ra heroin : đây là loại chất gây nghiện làm ức chế, làm giảm hoạt động của não bộ và hệ thống thần kinh trung ương của người dùng. Nếu xét nghiệm máu để phát hiện được bệnh nhân có chất heroin trong người hay không thì bạn nên đi xét nghiệm trong 12 ngày từ ngày bạn dùng heroin vì chất gây nghiện này sẽ ngấm trong máu của bạn trong 12 ngày.

0901.167.491